คลอดก่อน34วีค

มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกตอน34บ้างไหมคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ คลอดออกมาแล้วน้องหายใจเองได้ไหมคะ บ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะท้องก่อนคลอด36วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยเจอเหตุการณ์อย่างนั้นแต่ว่าเคยไปอ่านจากแม่ท่านอื่นแล้วก็อ่านจากสื่อต่างๆเขาบอกว่าถ้าคลอดลูกช่วงอายุครรภ์ 34 วีค หรือก่อนกำหนด เด็กจะได้อยู่ห้องอบค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่