มัดจำค่าคลอดรพ.นพรัตนฯ

มีแม่ๆคนไหนคลอดรพ.นพรัตนฯบ้างคะ...อยากถามเรื่องมัดจำค่าคลอดว่าเท่าไหร่ เพราะมีบางคนบอก5,000บาท บางคนบอก10,000บาท แม่เลย งง ว่าตกลงแล้วมัดจำค่าคลอดเท่าไหร่ แม่ๆคนไหนที่คลอดรพ.นพรัตนฯ ช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรสอบถาม รพ.โดยเลยคะชัวร์😘