กังวลเพราะไม่ได้อยู่

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องแล้วไม่ได้อยู่ไฟบ้างอาการเป็นไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่ได้อยู่ค่ะ ถามหมอแล้วไม่ต้องอยู่ก็ได้ค่ะ หมอแนะนำให้กินวิตามินแบบตอนท้องค่า ไม่ได้รู้สึกหนาวอะไร ปกติค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้อยู่คะ เเต่ช่วงเเรกๆใส่เสื้อผ้าหนาๆกินน้ำอุ่นตลอดจนน้ำคาวปลาหมด ตอนนี้ร่างกายปกติคะ😘

บ้านนี้ไม่ได้อยู่คะ เเต่ช่วงเเรกๆใส่เสื้อผ้าหนาๆกินน้ำอุ่นตลอดจนน้ำคาวปลาหมด ตอนนี้ร่างกายปกติคะ

ไม่ได้อยู่ค่ะ ก็ปกติดี ไม่เป็นไร แต่ จะหนาวมาก เวลาอากาศหนาวรึฝนจะตกอากาศเย็นค่ะหนาวยันกระดูกใน

บ้านนี้ก็ไม่ได้อยู่ไฟค่ะ #รู้สึกหนาวมากค่ะ ทั้งที่เป็นคนชอบหน้าหนาว