ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน32วีคกว่าๆไหมค่ะ อยากสอบว่าน้องจะรอดไหม

2 ตอบกลับ

คลอดก่อน 36 วีคคือคลอดก่อนกำหนดค่ะ อาจจะต้องเข้าตู้ จนกว่าน้องจะสามารถเติบโตได้เอง

3y ago

เป็นกำลังใจนะคะแม่

อัพเดตอาการหน่อยค่ะแม่ น้องเป็นยังไงบ้างคะ

3y ago

หมอยังไม่ให้คลอดค่ะเข้ายา ฉีดยากระตุ้นปอด4เข็มเพื่อน้องคลอดก่อนกำหนดตอนนี้หมอให้มายุบ้านแล้วค่ะแต่มีอาการท้องแข็งอยู่ต้องฉีดยาแล้วก็กินยาแก้ท้องแข็งค่ะ คุณหมอนัดไปโรงพยาบาลทุก 2 อาทิตย์ประคองน้องไว้ถึงวันที่ 13 ก.ค. ค่ะ