มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน31วีคบ้าง

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน31วีคบ้าง น้องปกติแข็งแรงดีไหม

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน31วีคบ้าง
2 ตอบกลับ

31week ถ้าคลอดก่อนกำหนดก็ต้องให้หมอเป็นคนบอก เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ แต่อาจจะได้อยู่ในตู้อบต้องดูน้องหายใจเองได้ไหมด้วยคะ

บ้านนี้ 15W เองค่า ตามหลังครึ่งทาง 😁