คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องก่อนกำหนดมั้งคะ คลอดตอนกี่วีค น้ำหนักกี่โล น้องแข็งแรงดีไม่คะ บ้านนี้35w3dกลัวว่าจะแอบแตกก่อนคะ เลยจะขอประสบการณ์จากแม่ๆอะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความแข็งแรงและความพร้อมของปอดเด็กแต่ละคนค่ะแม่ ต้องให้หมอพิจารณาค่ะ