มีแม่คนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างไหมค่ะ แล้วลูกต้องอยู่ในตู้ต้องใช้เครื่องหายใจช่วยคือน้องคลอดออกมาน้องหายใจเร็ว อยากทราบว่าน้องต้องอยู่ในตู้ไปอีกนานแค่ไหนค่ะ ถามหมอแล้วหมอบอกไม่ได้เหมือนกันค่ะว่าอีกนานแค่ไหนและไม่รู้จะได้กลับบ้านเมื่อไหร่ค่ะ #เป็นห่วงลูกมากคะ

1 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่กับน้องเลยค่ะ ถามในนี้ก็ไม่มีใครบอกได้เหมือนกัน ต้องลุ้นระหว่างนั้นอีกว่ามีภาวะแทรกซ้อนมั้ย เตียงข้างเราครบกำหนดหายใจเร็วอยู่เป็นอาทิตย์เลย เราคลอดทีหลัง3 วันก็เอาออกซิเจนออกแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ลูกคนแรกแม่แอบกลัวลูกจะเป็นอะไรมากกว่านั้นค่ะ