ทีมกุมภาพันธ์2565

มีแม่ๆคนไหนคลอดกุมภาบ้างคะ?🥰👶❣ คนไหนคลอดกุมภา ขอดูท้องหน่อยคะท้องใหญ่เท่าไหนเเล้ว ของเราดูเหมือนจะเล็กๆเลยคะ🤣 22กุมภาพันธ์65 #ท้องแรกคะ

ทีมกุมภาพันธ์2565
99 ตอบกลับ

22/02/2022 เหมือนกันเลยค่า แต่เป็นวันที่คุณแม่เลือกผ่านะคะ ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนไหม ภาวนาขอให้ลูกอดทนรอวันที่คุณแม่เลือกค่ะ