ทีมกุมภาพันธ์2565

มีแม่ๆคนไหนคลอดกุมภาบ้างคะ?🥰👶❣ คนไหนคลอดกุมภา ขอดูท้องหน่อยคะท้องใหญ่เท่าไหนเเล้ว ของเราดูเหมือนจะเล็กๆเลยคะ🤣 22กุมภาพันธ์65 #ท้องแรกคะ

ทีมกุมภาพันธ์2565
99 ตอบกลับ

บ้านนี้36 6weeks กำหนดคลอดคุณหมอนัด13ก.พค่ะแต่ไปตรวจกับคุณหมอรอบที่แล้วคุณหมอบอกว่าถ้าวันที่26นี้คุณแม่ยังไม่มีอาการจะนัดผ่าพรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจดูอาการอีกรอบนึงค่ะ รอลุ้นเพราะคุณแม่ไม่อยากผ่า😂

บ้านนี้กำหนดในสมุดไม่ตรงกันเลยค่ะพยาบาลคนแรกคำนวณหน้าสมุด 25 กพ. แล้วอีกคนเขียนกลางสมุด 28 กพ.😂 ตอนนี้ 34+4 ไปซาวด์มา2วันก่อนน้องหนัก 2,694 แล้วค่ะ ท้อง2 แม่ยึดกำหนด 28 กพ.เป็นหลักค่ะ

ตอนนี้ 34 week คุณหมอแจ้งคลอด 23 กุมภา แต่ไม่รู้จะเลื่อนอีกไหม ตอนนี้น้ำหนักน้อง 2,221 แม่คิดว่ายังน้อยมาก ค่อนข้างกังวนเลยค่ะ #ท้องแรก

2y ago

สู้ๆค่ะทานอาหารเพื่อสุขภาพเช่นไข่ นม เยอะๆหน่อยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด14กุมภาจ้า แต่มีอาการรกแก่อาจคลอดก่อนกำหนด มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันเรยแอบกังวลมากๆด้วย #ท้องแรก😣👶🏻💕😍

2กุมภาค่า ตื่นเต้นมากๆ เเต่ใครๆก็ทักว่าท้องเล็กมากๆเเต่หมอบอกน้ำหนักลูกดีไม่น้อยเกินไป เเต่เเอบกังวลนิดหน่อยค่ะ 😊💪

22/02/2022 เหมือนกันเลยค่า แต่เป็นวันที่คุณแม่เลือกผ่านะคะ ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนไหม ภาวนาขอให้ลูกอดทนรอวันที่คุณแม่เลือกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 กุมภาพันธ์ 65 แต่ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ย มีเจ็บเตือนแล้วคะ เดินก็ไม่ไหวแล้ว เท้าบวมหนักมาก #ท้องแรก

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย จ้ส

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 5 กุมภาพันธ์ค่ะ แต่ดูแล้วคงจะไม่ถึง มีมูกใสแล้วปากมดลูกเปิดครึ่งเซ็นตั้งแต่วันที่4มกราค่ะ

2y ago

5กุมภาเหมือนกันเลยค่ะ😊😊

22/02/2022 เหมือนกันค่ะ แม่เป็นเบาหวานได้คุมอาหาร หมอบอกท้องเล็กมากค่ะ แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ 🙂🙂