แม่ๆคลอดลูกกี่สัปดาห์กันค่ะ

มีแม่ๆคนไหนคลอด37wหรือน้อยกว่า37wบ้างค่ะน้องแข็งแรงดีไหม เรา37+2มีอาการท้องแข็งปวดท้องปากมดลูกเปิด2.25เซ็นขอคำแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100 แข็งแรง ไม่ได้อบจ้า