ประจำเดือนมาไม่ปกติมีผลต่อการมีลูกมั้ย

มีแม่ๆคนไหนก่อนตั้งครรภ์ประจำเดือนมาไม่ปกติมั้ยคะ แล้วถ้าตั้งครรภ์จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ (เราเป็นคนนึงที่ประจำเดือนมาไม่ปกติแต่หมอก็บอกมดลูกปกติไม่มีปัญหาอะไร) แอบกังวลถ้าตั้งครรภ์กลัวลูกจะไม่แข็งแรงค่ะ? ปล ยังไม่ตั้งครรภ์นะคะกำลังปล่อยอยู่จ้าา

1 ตอบกลับ

มีผลแค่ตอนพยายามมีลูกเพราะคำนวนวันไข่ตกยากค่ะ แต่ถ้าท้องแล้วก็ไม่มีผลอะไร