กินได้มั้ย???

มีแม่ๆคนไหนกินหอยนางรมดิบตอนท้องบ้างคะ

กินได้มั้ย???
77 ตอบกลับ

กินหลายกระปุกเลยค่ะ เเต่ว่าหอยแมลงภู่เคยกินแล้วท้องเสีย

ไม่กินคะ เพราะไม่กินของดิบอยู่แล้ว เลี่ยงได้ควรเลี่ยงคะ

ผ่านได้ผ่านไปก่อนนะคะแม่ ของดิบ สุกๆดิบๆไม่ดีกับลูกนะคะ

ตอนท้องแรก เราชอบมากเลยค่ะ หอยนางลม หอนแคลง กุ้งแช่น้ำปลา

4y ago

ไม่มีค่ะ ปกติทุกอย่าง น้องออกม่3,300

บ้านนี้นานๆกินทีแต่กินทีละนิดไม่เยอะเอาพอหายอยากจ้า

กินเหมือนกันจ้า กินเยอะมาก กินเท่าไหร่ก็ไม่หายอยาก55555

ใม่กินของดิบ ของดองค้ะ เลี่ยงใด้ควรเลี่ยงน้ะค้ะ

กินคะ ตอนท้องเดือนแรกๆ แต่ตอนนี้หยุดกินแล้วคะ

ของดิบงดได้จะดีกับตัวเเม่แล้วก็น้องด้วยนะคะ

เราก็กินนะแต่กินแค่คำเดียวเอาแค่พออยากค่ะ