กินได้มั้ย???

มีแม่ๆคนไหนกินหอยนางรมดิบตอนท้องบ้างคะ

กินได้มั้ย???
77 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากกินนะ แต่มันดิบเลยไม่กินดีกว่า

อยากกินมากคะ แต่ไม่กล้ากิน อดใจไว้ก่อนคะ 😄

กินจ้า ชอบกินมากกกกก ออกมาปกติดีทุกอย่าง

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

กินได้นิดหน่อยคะ แต่เลี่ยงได้ควรเลี่ยงคะ

กินเหมือนกันค่ะ กินครั้งล่ะกิโลเลย ชอบมาก🤣

4y ago

ถ้าวันไหนไปแมคโคร ก็ซื้อมากินตลอดค่ะ บ้างทีก็ไปกินที่ร้านหมูกะทะค่ะ กินทุกเดือนเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องเล็กจนท้องใหญ่ค่ะ

ของโปรดค่ะ แต่พอรู้ว่าท้อง ไม่กินเลยค่ะ

ไม่กินค่ะ อยากก็ต้องทนค่า ไม่อยากเสี่ยง

อยากกินมากเลยคะ แต่แม่กับยายบอกห้ามกิน

ถ้าจะให้ดีนำไปลวกให้สุกก่อนจะดีมากค่ะ

ไม่กินค่ะ ควรงดของดิบ ของหมักดอง ✌🏻✌🏻