ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนกินยาไม่ตรงเวลาบ้างไหมคะ พอดีแม่เป็นคนที่นอนเกือบเช้าตื่นบ่าย ยาเช้ากินบ่ายตลอดเลย ยาเที่ยงก็กินเย็นตลอด ยิ่งยาเย็นดึกเลยค่ะ ?‍♀️ จะเป็นอะไรไหมคะ แต่พี่ที่บ้านบอกขอแค่ให้กินยาครบก็พอ ?

1 ตอบกลับ

กินให้ตรงเวลาดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏☺️