ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนกินยาบำรุงตัวนี้อยู่ไหมค่ะหมอสั่งให้กินแบบไหนบ้างค่ะ..พอดีท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตัวนี้แล้วเวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน หมอเลยให้กิน nataral -ez แทนค่ะ

ของเค้าหมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ​ แต่กินทีไร​ สักพักอ้วกออกทุกทีค่ะ

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะหลังจากคลอดน้องแล้วหมอก็ยังสั่งให้กินจนหมดค่ะ

กินตัวนี้อยู่ค่ะหลังอาหารเช้า ท้องแรกเหมือนกัน ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ

ทานค่ะ.. ได้ตัวนี้ทานหลังอาหารเช้า​ แล้วทานแคลเซียมหลังอาหารเย็นค่ะ

กินหลังอาหารเย็นตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้ลูก 2เดือนแล้ว ก็ยังกินอยู่ค่า

กินก่อนนอนค่ะบ้านนี้ ลดอาการคลื่นไส้เวียนหัวได้เยอะเรยค่ะ😍

หลังอาหารเช้าคะ อีกตัวแคลเซียม กินห่างกันอย่างน้อย2 ชม นะคะ😻

ไตรมาสแรก คุณหมอให้ โฟเลท และ วิตามินบี 6 ทานหลังอาหารเช้า ค่ะ

เช้าหลังอาหารจ้าเเต่กินเเล้วอึจะเเข็งๆและดำๆหน่อยนะเเม่