ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนกินยาบำรุงตัวนี้อยู่ไหมค่ะหมอสั่งให้กินแบบไหนบ้างค่ะ..พอดีท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
32 ตอบกลับ

กูเคยกิน กับแคลเซียมอีกตัว1 มึงท้องแล้วหรอดีใจด้วย

ทานหลังอาหารค่ะ ของเราทานหลังอาหารกลางวัน

ตอนหมอจ่ายยาหมอไม่ได้บอกวิธีกินหรอคะ

3y ago

ส่วนมากก็น่าจะกินตามหมอสั่งนะคะ ส่วนตัวบ้านนี้ไม่ได้กินตัวนี้

กินยุคะ บ้านนี้ กินหลังอาหารเย็น

3y ago

นี่ก็กินหลังอาหารเย็นเหมือนกันค่ะ😊

บ้านนี้กินก่อนนอนพร้อมโฟลิกค่ะ

กินหลังอาหารตอนเย็น ทุกวันจ้า

ยาตัวนี้เป็นยาบำรุงเลือดค่ะ

กินค่ะให้กินหลังอาหารเช้า

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าคะ

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ☺️