แม่ท้องคนไหนกินข้าวเช้าตอนเที่ยงบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนกินข้าวเช้าตอนเที่ยงมั่งคะ ส่งผลต่อลูกไหมคะ เป็นคนตื่นสาย9โมงกว่า ที่บ้านไม่ได้ทำกับข้าวต้องออกมาหากินข้างนอกกว่าจะได้กินก็เกือบเที่ยงแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ​ แต่ถ้าน้องคลอดออกมาก่จะนอนตามแม่ตื่นตามแม่เลยค่ะ​ ถ้าแม่นอนดึกนางก่จะกวนแม่5555​ ทีนี้บันเทิง​แน่นอน​คะ