กินข้าวน้อยไม่ตรงเวลา 2 มื้อต่อวัน

มีแม่ๆคนไหนกินข้าวน้อยบางวันเพราะเเพ้หรือตื่นสายพอทำงานดึกกว่าจะได้กินข้าว บางวันกินข้าว 2 มื้อ แบบนี้เด็กอันตรายแบบไหนบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานบ่อยๆ หลายมื้อแทนค่ะ น้องในท้องจะได้เจริญเติบโตตามวัย