38วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ อาการเป็นไงกัน บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอบอกศรีษะ​เด็กไม่อยู่ในตำแหน่งเชิงกาน อาจได้ผ่า กังวลเลยค่ะ.

2 ตอบกลับ

เดือนนี้เหมือนกันคะ กลับหัวแล้ว แต่ตัวเล็กยังคงเงียบอยู่เลย

เงียบเหมือนกันจ้าาา