มีแม่ๆคนไหน เวียนหัว คลื่นไส้ กินไรไม่ได้เลยค่ะ ทำไงดี

มีแม่ๆคนไหน เวียนหัว คลื่นไส้ กินไรไม่ได้ มีแต่ง่วงนอนอย่างเดียวบ้างคะ นี่ถึงกับลางานสองวันแล้วคะ เหม็น เวียนหัวไปหมด จนไม่กล้ากินอะไรเลย

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องจนลาออกเลยคะ ไม่ไหวจริงๆ มีภาวะเสี่ยงแท้งด้วยคะ ถ้าแม่หนักจริงๆควรไปหาหมอเอายาแก้แพ้ท้องมาทานคะ จะได้ไปทำงานไหวคะ