เลยกำหนดคลอด

มีแม่ๆคนไหน เลยกำหนดคลอดแล้วหมอไม่ทำอะไรให้บ้างมั้ยค่ะ พอดีจะสอบถามว่าเราจะย้ายโรงพยาบาลได้มั้ย??? 40+แล้ว ฟังที่เขาเล่ามา ถ้าปล่อยนานเกินไปเด็กอาจจะสำลักน้ำคล่ำได้ รกเสือมอะไรอีก เป็นห่วงลูกค่ะ ช่วงหลังมานี้ เท้าบวม กับท้องเสีย2วันแล้วค่ะ อยากเกิดมาก กะว่าพรุ้งนี้จะไปหาหมอ ถ้าหมอไม่ทำอะไรให้อีกจะย้ายโรงพยาบาลแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเจอประสบการณ์นี้บ้างต่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน40วีค3วันค่ะแม่ แต่ถึงกำหนดคลอดแล้วหมอจะประเมินเองว่าเสี่ยงไหนด้านไหนบ้าง รกเสื่อมไหม น้ำคร่ำน้อยสีเปลี้ยนไหม หลายๆอย่าง ถ้าปกติหมอก็ให้รอให้มีอาการ ถ้าไม่ปกติหมอจะให้ผ่าค่ะ

5y ago

ว่าวันนี้จะลองไปคุยดูอีกทีค่ะ ไม่รู้หมอจะเร่งให้มั้ย ไม่ได้ฝากพิเศษอะไรก็จะพูดอยากหน่อย