เลยกำหนดคลอด

แม่ๆท่านไหนเคยเลยกำหนดคลอดไหมคะจะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ อายุครรภ์40+2แล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อาการปกติทุกอย่าง

8 ตอบกลับ

เคยค่ะลูกคนที่3 41 สัปดาห์อีก2วัน คุณหมอบอกเกิดจากเด็กตัวโต เพราะแม่ตัวเล็กสูง150 น้ำหนักก่อนท้อง43เองคะ คุณหมอช่วยเร่งคลอดด้วยการกวาดปากมดลูก จริงๆเตรียมตัวผ่าในเช้าอีกวัน แต่คุณแม่อยากคลอดเอง เกือบได้ผ่าค่ะ น้องออกมา3.200 ก็ไม่ใหญ่มากสำหรับคนอื่น แต่พี่ๆของน้อง คนแรกหนัก2.700คนที่2หนัก2.200เองค่ะ แต่ทุกคนคลอดง่ายหมดเลย รอคลอดแค่3ชม.เอง คนแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่อันตรายต่อน้องค่ะ ถ้าน้องไม่ดิ้นปกติ น้ำคล่ำรั่วแต่ไม่ปวดท้อง ถ้ายังไม่มีสัญญาณพวกนี้ แม่ใจร่มๆได้เลยจ้า

40+5 โดนกระตุ้นแล้วก็ยังเงียบ หมอบอกให้รอเจ็บรึไม่น้ำเดิน ค่อยไป รพ. กังวลมากเลยค่ะ

39 +3แล้ว สอบถามหน่อยค่ะมีตกขาวเป็นสีน้ำตาลและปวดท้องเป็นบางทีนี่ต้องไปพบหมอไหมคะ

ลองนั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆแล้วก็ให้พ่อตามดูค่ะได้ผลแน่นอนบ้านนี้คลอด37+3ค่ะ

9mo ago

ท่านี้เลยค่ะ

ปกติ40+ขึ้นหมอไม่ได้ให้ผ่าหรอคะ รึต้องรอเจ็บท้องเตือนมีอาการก่อนคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่