ครรภ์16 w

มีแม่ๆคนไหน เคยเป็นบ้างไหมค่ะ 16w แล้ว ไม่แพ้เลยสักนิด แถมไม่อยากอาหารด้วยค่ะ ไม่อยากทานอะไรเป็นพิเศษเลย ทานแต่นม น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นพี่สาวกับแฟนก็ชอบทักว่าตัวเล็ก ไม่อ้วนขึ้นเลย กังวนมากเลยค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะ🙏😔😔

1 ตอบกลับ

เนื้อ นม ไข่ ทานให้หลากหลาย ทานให้ครบ5หมู่ ดื่มแต่นมอย่างเดียวไม่ได้นะค่ะ ตัวเล็กในท้องจะไม่ได้รับสารอาหาร

4y ago

จ้า ขอบคุณจ้า