เจ็บท้อง

มีแม่ๆคนไหน เคยเจ็บท้องแปลกๆไหมคะ แบบเจ็บจี๊ดๆ มาแปปๆหาย ข้างซ้ายล่าง ไม่ได้เจ็บบ่อย ตั้งแต่ท้องมา เจ็บมา2รอบแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจ็บเป็นบางครั้งเหมือนกันค่ะ คุณหมอไม่ให้เดินบ่อยค่ะ ห้ามยกของหนัก ถ้าเจ็บมากคือทานยาพารา1เม็ดนอนพักผ่อนค่ะ

ถ้าเจ็บมากก็รีบไปหาหมอนะคะ