ปรึกษาด่วนคะ😓😥

มีแม่ๆคนไหน เจ็บท้องช่วงบนขวา ใต้ราวนมไหมคะ เจ็บจี๊ดเหมือนอารมณ์ เนื้อฉีก เจ็บมา2วันแล้วคะ เหมือนมีดกรีด อาการไหมคะ 😭😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น เพราะผิวหนังหน้าท้องเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยเลยไปตึงรั้งส่วนใต้ราวนมเลยทำให้เจ็บค่ะ แม่ลองยึดเส้นยึดสายขยับบริหารกล้ามเนื้อเบาๆ จะช่วยได้ค่ะ