เรื่องของการขับถ่าย

มีแม่ๆคนไหน อุจจาระเป็นสีดำ หรือสีน้ำตาลเข้มบ้างไหมคะ เกิดจากอะไร พอทราบไหมคะ แต่ทานผักผลไม้ปกติค่ะ ตอนนี้ 15week

21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนแรกก็ตกใจนึกว่าเป็นอะไรพอนั่งคิดดีๆเป็นเพร่ะยาที่คุณหมอให้มาค่ะ

น่าจะเป็นเพราะยาที่หมอให้หรือเปล่าค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

4y ago

เกิดจากยาบำรุงเลือกค่ะ

ปกติคะเป้นยาบำรุงที่คุณหมอให้มาท่านนท่านแล้ววอึดำคะ

ยาบำรุงเลือดค่ะ เขาจะเขียนบอกว่า อาจจะอุจระเป็นสีดำ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น่าจะเป็นกับยาที่เราทานค่ะแม่

4y ago

อ่อ โล่งอกไปทีค่ะ

เกี่ยวเป็น​เพราะยาบำรุงครรภ์​ค่ะ​ ปกติจร้า​

เป็นเพราะยาบำรุงครรภ์ค่า​ โฟลิค+ธาตุเหล็ก

เป็นเพราะยาค่ะ โฟลิคที่คุณหมอให้มาจ้า

4y ago

แสดงว่าปกติสินะคะ

เกิดจากยาบำรุงที่คุณหมอจ่ายให้ค่ะ

ปกติค่ะกินยาบำรุงเข้าไปเลยอึดำค่ะ