ทีมกันยายน ท้อง3 (ลูกสาว)

มีแม่ๆคนไหน ย้ายทีมกันมาสิงหาแล้วบ้าง มาเม้ามอยส์กันหน่อย บ้านนี้ 36 ก่อนท้องหนัก 60 ตอนนี้ 70 โล (ขนาดเบื่ออาหาร กินแต่น้ำ กับ กินข้าวนิดหน่อยน้อยมาก) 3 วันก่อนน้ำหนัก 67 ผ่านมา 4 วันขึ้นมา3 โลตกใจ หมอเห็นท้องจนทักว่าแฝดรึป่าวคุณแม่ เรื่องความเจ็บจื๊ดจ๊าดมากที่สุด แต่ไม่คลอดชะที

ทีมกันยายน  ท้อง3 (ลูกสาว)
1 ตอบกลับ

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นน้อยมากค่ะบ้านนี้35w.ขึ้นมา19โล55555

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ