ปวกบั้นท้าย

มีแม่ๆคนไหน ปวดบริเวณบั้นท้ายบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ได้ 23w แล้ว ปวดหลังช่วงบั้นท้ายมากเลยค่ะ ลุกก้อลำบาก นอนก้อยาก ทรมงานมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการปัสสาวะติดขัดด้วยมั้ยคะ ถ้ามีแสดงว่ากรวยไตอักเสบนะคะ ต้องไปพบแพทย์ พอดีเราเป็น 😂😅 สาเหตุเพราะแพ้ท้องละดื่มน้ำน้อย