ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้23wสามารถซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกได้ไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 25 w เริ่มซื้อแล้วค่ะ เพราะถ้าท้องโตกว่านี้เกรงว่าจะลำบากในการเดินเลือกของ ขาจะบวมอีก ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ เอาที่คุณแม่สะดวกดีกว่าเนาะ 😍

เราเริ่มซื้อตั้งแต่4เดือน โดยทักตลอด แต่ถ้าเตรียมของไม่ทัน คนทักก็ไม่ได้มาซื้อให้แม่นะ ฉะนั้นเตรียมไว้ ทยอยซื้อเลยค่ะ

เราซื้อตั้งแต่ตอน11 week พวกรถเข็น คาซีท ตอนนี้ 13 week รอถ้ารู้เพศก็จะเริ่มซื้อเสื้อผ้าค่ะ ทยอยๆซื้อไปตามกำลังเงิน

ได้ค่ะแม่ เอาที่สะดวกได้เลย จะได้ค่อยๆเลือกของ มีเวลาซักตาก เตรียมตัวไตรมาสสุดท้ายจะเหนื่อยขึ้นมากค่ะ

บ้านนี้รู้เพศก็ทยอยซื้อแล้วค่ะ ซื้อทีเดียวคงไม่ไหวจ้าแม่

แม่บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 14w ตอนนี้พึ่ง ​22w เองค่ะ☺️

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้รอรู้เพศก็จะทยอยซื้อเลย

ซื้อเตรียม​ความพร้อม​ก่อน​เหมือนกัน​จ้า

ได้ค่ะ เอาที่คุณแม่สะดวกสะบายเลยค่ะ

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ