#ท้องแรกคะ

มีแม่ๆคนไหน ท้องแล้วขนขึ้นเยอะแบบนี้ไหมคะ แม่บ้านนี้ขนหน้าท้องขึ้นเยอะมาก จากที่หน้าท้องไม่มีขนเรย🥰

#ท้องแรกคะ
30 ตอบกลับ

เป็นคะ เป็นคนขนน้อยอยู่แล้ว หน้าท้องไม่เคยมีขน ขนส่วนอื่นไม่บางๆ เลเซอร์หมดทุกส่วนจนแทบไม่ขึ้นอีกเลย … พอท้องปุ๊ป ขนกลับมา แถมกลับมามากกว่าเดิมด้วยคะ ตกใจเลยคะคุณแม่ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกก็ไม่ได้สังเกตุ พอมีแม่ๆหลายคนโพสถาม ก็เลยได้สังเกตุตัวเอง เออ..มันขึ้นจริงด้วย 😆

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ก่อนท้องคือแทบไม่มีเลย​ พอท้องตอนนี้​ได้​ 13 week​ ขนอีแม่ดกดำมากจ้า​ ร้องไห้​ 😭😭

เป็นค่ะ ขนหน้าท้องขึ้นเยอะเลย สาทียังทัก แต่แปลกขนรักแร้ไม่ขึ้นมา 3 เดือนแล้วค่ะ แม่ งงมาก 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติก็มีขนนิดหน่อย พอท้องรู้สึกขนเยอะ และยาวกว่าเดิม

ก่อนท้องก็มีเล็กๆน้อยๆพอท้องเนี่ยขึ้นเบอะยาวมาทั้งสองท้องเลยค่ะ

เปนเหมือนกันจ้า555 ก่อนท้องไม่มีแต่พอท้องไม่รุ้มาขนมาได้ยังไง🤣🤣

ปกติเป็นคนขนเยอะยาวอยู่เเล้วเเต่พอท้องขนยิ่งเยอะกว่าเดิมอีก

ขึ้นเยอะจนตกใจคะ ปกติไม่มีขนท้องเลย แฟนบอกขนขี้เกลียด😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นทั้งหน้าท้องขึ้นทั้งหน้าอกค่ะ