#ท้องแรกคะ

มีแม่ๆคนไหน ท้องแล้วขนขึ้นเยอะแบบนี้ไหมคะ แม่บ้านนี้ขนหน้าท้องขึ้นเยอะมาก จากที่หน้าท้องไม่มีขนเรย🥰

#ท้องแรกคะ
30 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ขึ้นมายังไงไม่รู้เต็มท้องเลย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขนที่ท้องเยอะมาก

เหมือนกันเลยค่ะ เยอะด้วย ยาวด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยาวด้วยเยอะด้วย

ที่ตรวจครรภ์ซื้อมากี่อันค่ะ

3y ago

คำถามนี้เกี่ยวกับโพสต์นี้ยังไงเหรอคะ

เป็นจ้า คลอดมาก้อหายจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่❤️

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะขนยาวกว่าปกติ

ท้องสองค่ะ14วีคตอนนี้