ท้องแข็งถี่ 31+2

มีแม่ๆคนไหน ท้องแข็งกี่ทุก 5 นาทีแต่ไม่ปวดปากมดลูกไม่เปิดไหมคะ ทางนี้ ท้องแข็งช่วง 31+2 w โดนยาระงับคลอดและกะตุ้นปอดเด็กนอนไป 4 คืน อยากรู้จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ สามารถประคองได้จนครบได้ไหม

ท้องแข็งถี่ 31+2
1 ตอบกลับ

พยายามเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุดนะคะ หรือเคลื่อนไหวแต่ต้องช้าที่สุด