ท้อง 28 +1 w เจ็บหัวหน่าว

มีแม่ๆคนไหน ท้อง 7 เดือนล่ะ เจ็บหัวหน่าวบ้างไหมคะ ยิ่งเวลาเปลี่ยนอริยาบถยิ่งเจ็บ ปวดหลังมากด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งท้องแก่ไปเรื่อยๆจะยิ่งเจ็บมากเรื่อยๆ มันจะค่อยๆหายตอนคลอดค่ะแม่ ช่วงนี้ทนเท่านั้น 😂