ตั้งครรภ์ ทำงาน

มีแม่ๆคนไหน ทำงานหนักบ้างคะ ตอนนี้เราทำงานออนไลน์ คือนั่งทำหน้าคอม เป็นเวลา 2ชั่วโมงติด ช่วง18.00-20.00 ทำถึงแค่วันที่25 นี้ค่ะ แต่ตอนนี้มีงานติดต่อเข้ามาอีก1งาน ซึ่งทำถึงสิ้นเดือน เท่ากับเราต้องนั่งทำงานเพิ่มอีกวันละ3ชม. เท่ากับ 5ชั่วโมง แต่ประเด็นคือ ถ้าเราทำงานไม่ครบชั่วโมงที่เขาให้ทำ เราอาจจะไม่ได้เงินเดือน แล้วตอนนี้37วีคแล้วค่ะ พึ่งออกจากรพ.เพราะมีภาวะน้ำคร่ำน้อย รกแก่ และลูกตัวเล็ก เราควรจะรับงานเพิ่มไหมคะ จริงๆงานก็สบายแค่นั่งเฉยๆไม่ได้หักโหม ไม่ทำก็เสียดายเงิน หรือควรเอาเวลาไปพักผ่อนดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้างานสบายได้นั่งก้อทำไปก่อนคะ