ถุงน้ำรังไข่ในการตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหน ซาวตอนครรภ์ 6 สัปดาห์ แล้วเจอถุงน้ำรังไข่ ขนาดใหญ่ มากกว่า 7 ซม. แล้วซาวอีกครั้งในครรภ์ครบ3 เดือน ถุงน้ำรังไข่ เล็กลงต่ำกว่า 5 ซม. บ้างคะ (ตอนนี้ครรภ์7สัปดาห์เจอถุงน้ำรังไข่ 7.5 ซม. กังวลมากเลยค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ 5w เจอซีสต์ค่ะ พอ 20w มันก็ฝ่อไปเองค่ะ