ท้อง 14 สัปดาห์ น้ำหนักลง

มีแม่ๆคนไหน ก่อนท้องน้ำหนัก 85 กก. พอท้องน้ำหนักลงบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง 14 สัปดาห์ น้ำเหลือ 80 กก. กินได้ปกติไม่แพ้ แล้วลูกคลอดออกมาแข็งแรงไหมค่ะ มีภาวะเป็นเบาหวาน หมอให้คุ้มอาหารอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแพ้น้ำหนักลง6-7โลน้องออกมาก็แข็งแรงตัวใหญ่ด้วยค่ะ