ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะ

มีแม่ๆคนไหน27+4วีคแล้วบ้างคะ คือเรากังวลมากบางวันลูกก็ดิ้น บางวันก็ไม่ดิ้น หรือดิ้นแต่เราไม่รู้สึกเองคะ แถมท้องเราเล็กมากด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะดิ้น แต่แม่ไม่รู้มากกว่าค่ะ ครบ 28เมื่อไหร่ เริ่มนับการดิ้นด้วยนะคะ 😊

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้เราก็นับอยู่ แต่บางวันรู้สึกดิ้น บางวันไม่รู้สึกเลยคะ