ปวดหัว

มีแม่ๆคนไหน มีอาการปวดหัวบ้างไหมคะ ขยับตัวนิดๆหน่อยๆก็ปวด มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ แล้วสามารถกินยาแก้ปวดตัวไหนได้บ้าง

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ พาราเซตามอล แต่แนะนำว่านอนหลับดีกว่าค่ะ เราไม่เคยกินเลย เป็นหวัดก็ไม่กิน😂🤣แต่จริงๆกินได้ค่ะ

กินพาราค่ะ