ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหน ท้องสามเดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ

50 ตอบกลับ

สามเดือนเหมือนกันคะ ดูเหมือนคนมีพุงนิดหน่อยคะแม่

บ้านนี้เข้าเดือนที่สามท้องยังไม่ออกยังปกคิจร้า

บ้านนี้ท้อง 2 เดือนแล้วจ้าท้องเริ่มออกแล้ว

ท้องเเรกค่ะ 14w+4d ยังไม่ออกมากค่ะ เหมือนมีพุงค่ะ

บ้านนี้จะ 4 เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยคร่า

บ้านนี้5เดือนก็ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

ตอนท้อง3 เดือนก็ยังไม่ออกค่ะ ออกตอน6 เดือน

ท้องสองเดือน ป่องมากค่ะ เป็นคนตัวเล็ก

ท้องเราออกตอน4เดือนกว่าเกือบ5เดือนค่ะ

บ้านนี้จะ3เดือนเเล้วจ้า ยังไม่ออกเลย