ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหน ท้องสามเดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเพิ่งจะออกตอน6เดือนค่ะ

ของเราพึ่งมาเริ่มออกตอน5เดือนค่ะ

ท้องแรก จะ20wแล้ว ยังไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนเหมือนคนกินอิ่มค่ะ

บ้านนี้ออกตอน4เดือรจะเข้า5เดือน

บ้านนี้ออกตอนเดือนที่ 7-8 เลยค่ะ

ส่วนใหญ่ท้องจะออก 5-6 เดือนค่ะ

ส่วนใหญ่ท้องจะออก4-5เดือนกันคะ

พึ่งมาออกหน่อยๆตอน17วีคเองค่ะ