ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหน ท้องสามเดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ

50 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรก​ ท้องสาว​ ท้องจะออกช้าเป็นปกติค่ะ​ ส่วนมากก็จะออกช่วง​ 5-6-7เดือนขึ้นไป​ บ้านนี้ท้องแรกออกตอน​ 5-6เดือนค่ะ​

แม่บ้านนี้ก็ยังไม่ออกค่ะ บางคนยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าท้อง กางเกงที่มีก็ยังใส่ได้ปกติ อันนี้ท้อง 2 แล้วนะคะ

บ้านนี้ท้อง5เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่บอกว่าท้องคือไม่มีใครรู้เลย ท้องมาเริ่มป่องตอน6-7เดือนค่ะ

สามเดือนยังดูไม่ออกเลยค่ะเพราะอ้วนด้วยแต่ตอนนี้ได้19+2แล้วค่ะดูรู้แล้วค่ะว่าท้องนะไม่ใช่พุ่ง😂😂

บ้านนี้ค่ะ 3เดือนแบนราบเลย ปัจจุบัน5เดือนยังไม่มีใครรู้เลยค่ะถ้าไม่ติดเข็มกลัด

บ้านนี้ยังไม่ออกเลยจ้าจะ4เดือนแล้วท้องยังเหมือนคนปกติยุค่ะ

บ้านนี้ได้13วีค4วันแล้วคะท้องยังไม่ออกเลยคะท้องที่2ด้วยคะ😊

สามเดือนแล้วเหมือนกันค่ะยังไม่มีท้องเลยท้องคนที่สองค่ะ

แม่บ้านนี้4เดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ มีแต่พุง☺️☺️☺️

ตอน3เดือนเราก็ยังไม่ออก เริ่มออกตอนเข้า4เดือน. ออกนิดๆ