กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

มีแม่ๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้29ตุลาคม ค่ะ เตรียมของถึงไหนกันแล้วบ้างเอ่ย?

60 ตอบกลับ

25ตุลา ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้าาา อะไรจะชิวขนาดนะค่ะ555

2ตุลาเตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะพร้อมหิ้วเข้า.รพ.เลย.😇😇

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมของเป็นบ้างส่วนแล้วค่ะ

25ตุลาค่ะ เหลือแค่ครีมอาบน้ำกับกาละมั่งอาบน้ำค่ะ

25 ตุลาคะ เตรียมของใกล้ครบแล้วคะ เหลืออีกนิดหน่อย

29 ตุลาคมวันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมเรียบร้อยค่ะ

19ตุลาค่ะพร้อมแล้วค่ะอยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

9ตุลาคะ เตรียมเก็บของใส่กะตร้าอาทิตหน้าค่ะ

บ้านนี้ 27 ตุลาค่ะ ของค่อยๆทยอยซื้ออยู่จ้ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมของได้ 99% แล้วจ้า

28 ตุลาคมค่ะซื้อมาบ้างแล้วยังไม่ครบดี