ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์แล้ว มีภาวะเลือดจางมีอาการน่ามืดบ่อยม่มีแรงทำอะไร เบื่ออาหาร ท้องแข็งบ่อย

มีแม่ๆคนใหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นหมอให้ทานยาบำรุงเลือด2เม็ด แล้วเราก็เลือกทานอาหารพวกเพิ่มธาตุเหล็กด้วย อาการดีขึ้น ต้องรอเจาะเลือดเเล็บ2ก่อน ว่าค่าความเข้มข้นเลือดจะเพิ่มไหม