เด็ก 2เดือน24วัน

มีแม่ๆคนใหนลูกมีตุ่มแบบนี้ไหมค่ะแรกๆมีนิดเดียวพอตอนนี้เยอะกว่าเดิม เราไม่รู้ว่าลูกเป็นอะไร

เด็ก 2เดือน24วัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแต่เป็นที่ข้อมื้อ เป็นจนข้อมื้อเป็นหนองไปหาหมอหมอบอกแพ้อะไรหรือป่าว ไม่ได้ยากับมาบ้านแต่ใช่แป้งทาบ่อยๆก้อหาย