น้ำยาล้างจมูก

แม่ๆแนะนำน้ำยาล้างจมูก​สำหรับ​เด็ก​2เดือน24วันหน่อยค่ะ​ 2เดือนนี่ล้างจมูก​ได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มล้างตอน2เดือนกว่าๆค่ะ จับน้องนอนตะแคงแล้วล้าง พยาบาลสอนก่อนให้ทำเองค่ะ

ล้างค่ะบ้านนี้ล้างค่ะ มันมีแบบสำเร็จรูปค่ะ องศามันจะได้ง่ายหน่อยนึงจ๊ะ