รอยแตกลายที่แขน

มีแม่ๆคนใหนมีรอยแตกตอนตั้งครรภ์ เป็นรอยสีแดงๆไหมค่ะ แม่บ้านนี้แตกตรงจักแร้ที่เดียวเลย ค่ะ แม่ๆแนะนำครีมทาหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

10 ตอบกลับ

แนะนำแบรนด์อีฟค่ะ

3mo ago

ตัวนี้ใช้แล้วหายดีจริงใช่ไหมค่ะแม่ เพราะแม่บ้านนี้ใช้หลายตัวแล้วไม่หายเลยค่ะแม่