รอยแตกลายที่แขน

มีแม่ๆคนใหนมีรอยแตกตอนตั้งครรภ์ เป็นรอยสีแดงๆไหมค่ะ แม่บ้านนี้แตกตรงจักแร้ที่เดียวเลย ค่ะ แม่ๆแนะนำครีมทาหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้1-8เดือนไม่แตกเลยค่ะมาแตกเดือนสุดท้ายทั้งก้น หน้าท้อง ขาหนีบ หน้าอก ใช้ครีมตลอดก็เอาไม่อยู่ค่ะแม่🥹🥹

ปกติค่ะ บ้านนี้รอยแตกก็เป้นสีแดง เพราะผิวเราขยายขึ้นน แต่พอเราใช้โลชั้นไป สีมันจะจางเองค่ะ

เราไม่แตกท้องเลยค่ะข้อพับขาก็ไม่แต่แตกตรงนมค่ะเต้า นมแบบลายเลย😅

บ้านนี้แตกตั้ง4-5เดือนเลยค่ะ ขาแตก นมแตก ช่วงเอวแตก ท้องแรกด้วย

รอยแตกแดงๆคือพึ่งแตกใหม่ค่ะ แล้วจะกลายเป็นสีขาว

บ้านนี้มีรอยที่เต้านมอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้นมแตกค่ะมีครีมแนะนำมั้ยย

ใช้ palmer's ทาบ่อยค่ะ

แนะนำแบรนด์อีฟค่ะ

3mo ago

ตัวนี้ใช้แล้วหายดีจริงใช่ไหมค่ะแม่ เพราะแม่บ้านนี้ใช้หลายตัวแล้วไม่หายเลยค่ะแม่