ฝังเข็ม

มีแม่ๆคนใหนฝังเข็มคุมกำเนิดแล้วท้องบ้างคะ/ขอบคุนคะ

1 ตอบกลับ

เคยเจอค่ะ

5y ago

อาการเปนแบบใหนคะ ปล.เพราะตอนนี้เราฟังเจ็มจะได้1ปีแล้วคะ แต่มีอาการปวดหัวหน้ามืดบางทีกะมีคลื่นใสบ้างคะงว่งยากนอนตลอดเวลานอนคว่ำกะเหมือนมีอะไรตอดอยู่ในท้องปะจำเดือนมา2เดือนกว่าแล้วคะ