ตั้งครรภ์​เข้าเดือนที่8

มีแม่ๆคนใหนปวดตามตัว ปวดขาหนีบบ้างค่ะ คือทรมานมากเลยปวดจะเป็นอาทิตย์เเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องกลับหัวแล้ว หัวน้องไปดันเชิงกราน ทำให้กระดูกเชิงกรานแยกค่ะ คุณหมอบอกมาค่ะ เป็นอาการปกติ บ้านนี้ปวดตั้งแต่ 31wแล้วค่ะ อดทนนะคะแม่ใกล้เห็นหน้าน้องแล้ว

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ พึ่งท้องแรกเลยสงสัยขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า​มา🙏💓