เหมือนจะเป็นไข้ แต่วัดไข้แล้วไม่ได้เป็น

มีแม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์อยู่มีอาการแบบนี้บ้างคะ เหมือนจะเป็นไข้เหมือนร้อนใน แต่ตรวจไข้ไม่ได้เปนไข้ คลื่นไส้ พะอืดพะอม ปวดหลัง ไม่สบายตัว

1 ตอบกลับ

อาการคนท้องปกติค่ะ อุณหภูมิในร่างกายจะสูงกว่าคนปกติค่ะ